Dạy Piano tại Biên Hoà chuyên nghiệp, uy tín chuẩn quốc gia

Dạy piano tại biên hòa

Trung Tâm FO Music là trung tâm chuyên lĩnh vực dạy piano tại biên hòa ,hướng dẫn và đào tạo âm nhạc cho mọi lứa tuổi. Nhằm mục đích phổ cập và phát triển năng khiếu âm nhạc, chia sẻ niềm đam mê, mang âm nhạc đến với mọi đối tượng, mọi gia đình.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, với nhiều loại đàn piano có sẵn ở lớp học Trung tâm tự tin mang đến cho quý học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc, tự tin thể hiện bản thân.

Dạy piano tại biên hòa
Dạy piano tại biên hòa

Đối tượng đào tạo của khóa học đàn piano 

– Những học viên ham học ở mọi độ tuổi. Khóa học Piano cơ bản ,lớp người lớn dành cho đối tượng học viên từ 6 tuổi trở lên. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Các học viên sẽ cảm thấy những buổi học thực sự ý nghĩa và hiệu quả.
– Không cần kiến thức về âm nhạc, nhạc lý. Không chỉ giảng dạy piano các giáo viên còn dạy thêm về nhạc lý, ký xướng âm để học viên hiểu biết được nhiều hơn. Hơn nữa bạn có thể tự nhìn bản nhạc mới và đàn được trên đàn và chơi được các bản nhạc mình yêu thích mà không cần giáo viên hướng dẫn!

Đặc điểm khóa học đàn piano 

– Chúng tôi luôn đề cao việc theo sát học viên suốt khóa.
– Phương pháp đào tạo: giáo án chuyên nghiệp, phù hợp và tốt nhất.

– Sau khi học các khóa piano cho người lớn và trẻ em này, học viên sẽ có thể chơi bất kỳ loại đàn piano nào dựa trên nền tảng mà chúng tôi đã dạy, mỗi bản nhạc học viên sẽ chơi nhiều kiểu nhạc hay và độc đáo cho riêng mình.
– Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ từ giảng viên các phần mềm xử lý chuyên dành cho piano.

Bên cạnh đó, thời gian học: Trung tâm liên tục khai giảng tuyển sinh. Bạn có thể xắp xếp thời gian hợp lý theo khung giờ của bạn hoặc theo lịch học của trung tâm. Một tuần bạn nên học ít nhất từ 1 – 2 buổi đều đặn để đạt kết quả tốt nhất.

Địa chỉ Dạy Piano Biên Hoà ở đâu ?

Để biết thêm thông tin xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ nội dung học Piano, tham khảo lớp học, lấy chương trình học

Showroom đàn Fo Music
Showroom đàn Fo Music

Cửa Hàng Nhạc Cụ Piano Biên Hòa ( FO MUSIC Biên Hòa)

  • Địa chỉ:7/2A Hẻm 62, Đường Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hoà, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai,
  • Hotline: 0986.004.898
  • Email: phankhanh0492@gmail.com

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.004.898zalo