Piano yamaha biên hoà, Những loại đàn nào được ưa chuộng nhất

Piano yamaha Biên Hòa

Nhu cầu mua đàn Piano yamaha ở biên hoà trong những năm gần đây tăng rất cao. Để mua được cây đàn chất lượng, giá bán tốt nhất, người tiêu dùng nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi mua. Showroom bán đàn uy tín là yếu tố đặc biệt quan trọng. Nên chọn những cơ sở đáng tin cậy, cho chế độ sau bán hàng tốt cùng tác phong chuyên nghiệp.

Piano yamaha Biên Hòa
Piano yamaha Biên Hòa

Nguồn Góc Piano Yamaha

Với những người đam mê Piano trong nước là nhiều nước khác trên thế giới, những chiếc đàn Piano Yamaha không còn xa lạ.Thương hiệu Yamaha được sáng lập 1887 tại Nhật bởi Torakusu Yamaha với những cây đàn Organ đầu tiên. Trải qua hơn một thế kỷ xây dựng và phát triển, thương hiệu đàn Piano Yamaha không ngừng lớn mạnh cạnh tranh với rất nhiều hãng đàn Piano lớn khác trên thế giới.

Đàn Piano yamaha ở Biên Hoà từ lâu đã trở nên cực kỳ phổ biến phù hơp với nhiều đối tượng, cùng với việc không ngừng đẩy mạnh thương hiệu, đàn Piano của Yamaha luôn là lựa chọn hàng đầu của những người chơi Biên Hòa.

FO Music có những loại đàn piano nào?

Đàn piano cơ – Piano Acoustic

 • Đàn Piano lớn (Grand Piano):
 1. Đàn piano Đức: Piano Steinway & Sons
 2. Đàn piano Nhật: Piano Kawai, piano Yamaha
 3. Đàn piano upright Hàn Quốc: Samick
 4. Piano upright Đức: Ritmuller
 • Đàn Piano đứng (Upright Piano)
 1. Đàn piano upright Đức: Piano Steinway & Sons (Piano Essex; Piano Boston…)
 2. Đàn piano upright Nhật Bản: Piano Kawai, piano Yamaha
 3. Đàn piano upright Hàn Quốc: Samic
 4. Piano upright Đức: Ritmuller

Đàn piano điện – Digital Piano

Đàn Piano Kỹ thuật số – Digital Piano.

Lựa chọn mua đàn Piano Yamaha

 • Các cây đàn Piano của hãng Yamaha có rất nhiều mức giá khác nhau, phân khúc rõ ràng, vì vậy trước khi quyết định mua đàn, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng (mục đích học tập, bán chuyên hay biểu diễn chuyên nghiệp) và tình hình tài chính của bạn để có thể lựa chọn những cây đàn phù hợp.
 • Khi lựa chọn các cây đàn Piano Yamaha, bạn cũng cần quan tâm đến không gian ngôi nhà của bạn, nếu không gian hạn chế, bạn nên mua những cây đàn Upright Piano chiếm diện tích không nhiều. Còn nếu điều kiện tài chính cho phép cùng với không gian rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những cây đàn Grand Piano sang trọng và lịch lãm.
 • Khi mua đàn Piano, bạn cũng cần quan tâm đến địa điểm bán đàn. Do hãng đàn Yamaha hướng đến việc sản xuất và bán đại trà nên hiện nay có rất nhiều nơi bán đàn piano Yamaha ở Biên Hòa. Khi chọn mua, bạn nên đến những nơi có thương hiệu, có uy tín đã được khẳng định để mua được những cây đàn chất lương tốt nhất.

Địa điểm bán đàn Piano Yamaha chất lượng tại Biên Hòa

Với hơn 10 năm năm kinh doanh đàn Piano yamaha Fo Music đang đứng đầu biên hòa về top địa chỉ mua đàn Piano Yamaha uy tín tại Biên Hòa, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm cũng như chính sách ưu đãi, quy trình bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Quý khách cần mua xin liên hệ

Cửa Hàng Nhạc Cụ Piano Biên Hòa ( FO MUSIC Biên Hòa)

 • Địa chỉ:7/2A Hẻm 62, Đường Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hoà, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai,
 • Hotline: 0986.004.898
 • Email: phankhanh0492@gmail.com
 • Xem Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.004.898zalo